Sweet November

Có ai đã từng xem bộ phim Sweet November với hai tài tử Keanu Reeves and Charlize Theron chưa? Một bộ phim tình cảm rất hay mà Demi tui đã xem từ hơn 10 năm trước, giờ vẫn nhớ như in. Anyway, entry này chỉ là mượn cái tựa của bộ phim thôi, chẳng liên quan gì tới Nelson and Sara trong phim hết.

Tháng mười một của những ngày cuối thu, đầu đông luôn là tháng đẹp nhất trong năm, tất nhiên ở cái xứ này. Khi mà nhiệt độ trong ngày có thể hơi se lạnh vào đầu buổi sáng, nắng rực rỡ vào buổi trưa và có khi sẽ rất lạnh đủ để rúc vào chăn, nằm bên cạnh Nah và cầm Kindle đọc sách quên cả thời gian vào buổi tối.

Tháng mười một, bắt đầu mùa holiday season ở xứ Mỹ. Vừa hết Halloween là chộn rộn tới Thanksgiving vào cuối tháng và nôn nao chờ đón Giáng sinh. Gần ba mùa holiday seasons ở đây, vẫn chưa thấy lòng mình thật sự enjoy những ngày tiệc tùng, lễ lạt của xứ này (thân ở đây nhưng hồn vẫn nhớ những ngày Xmas nắng ấm ở Sài Gòn nhiều hơn, vẫn thương nhớ quay quắt những ngày Tết của mình nhiều hơn. I am sorry, America!)

Tháng mười một, tháng đặc biệt của hai người yêu thương trong đời tôi, là má và con gái. Rất đặc biệt là bà ngoại và cháu ngoại có cùng ngày sinh nhật nên má thương Nah nhiều nhất, thương hơn cả hai đứa con gái ruột của má nữa. Từ đầu tháng, đã nghe Nah nhắc mẹ phải làm cupcake cho Nah mang tới trường vào ngày sinh nhật để nàng celebrate birthday của nàng với bạn bè. Và rồi phải thêm 1 cái cake sinh nhật thiệt bự với 2 lớp layers trang trí mấy con dolphin trên mặt bánh… để nàng thổi nến. Không biết ở đâu mà nàng có những ý tưởng như thế, nhưng thật sự là challenge mẹ kinh khủng, haha,

Tháng mười một, tháng của yêu thương…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: