Một lần tới San Antonio – Sea World

Tuần lễ nghỉ Spring break vừa rồi, Nah được dẫn đi San Antonio chơi cùng với gia đình dì Nga và dì Linh. Tụi nhỏ thiệt là khoái chí khi được chơi cả ngày ở Sea World, xem cá heo, cá voi, sư tử biển biểu diễn, rồi còn đi River Walk chơi nữa.

Từ Houston lái xe khoảng 4hrs là tới San Antonio, cả nhà đi từ 6g30 sáng để tránh kẹt xe và đường sá cũng rộng rãi hơn. Trên đường đi, mùa này Blue Bonnet nở đầy hai bên đường, thiệt đẹp nhưng không ghé lại chụp được tấm hình nào, thiệt là uổng hết sức. Anyway, có tấm hình này chôm được trên internet cho bà con nào chưa biết Bluebonnet là gì nha

Trên đường đi còn ghé San Marcos Outlet shopping từ trưa tới chiều mới lái xe đi tiếp tới San Antonio.

Sáng sớm hôm sau, tranh thủ còn sung sức nên cho tụi nhỏ đi Sea World trước. SeaWorld Antonio là cái Seaworld lớn nhất trong 3 cái SeaWorld ở San Diageo, Orlando và Antonio và được xem là công viên nước lớn nhất thế giới (the world’s largest marine-life theme park).

Tới nơi lúc gần 10g sáng đã thấy thiên hạ xếp hàng rồng rắn vô cửa, sau 1 hồi thì cũng lọt qua được cánh cửa entrance khi vừa đúng 11g trưa. Nhằm dịp nghỉ Spring break nên bà con dẫn tụi nhỏ đi đông quá trời. Vô tới bên trong park rồi mới thấy thiên hạ đầy nghẹt. Nhớ lại buổi trưa xếp hàng mua mấy cái turkey legs ở đây là oải luôn, đứng xếp hàng gần cả tiếng đồng hồ mới ôm ra được mấy cái đùi gà tây và mấy cái pizza, haiz.

Hai anh em Nah và David chụp hình trước con cá whale ngay trước công viên, xa xa phía sau là cổng entrance của công viên.

 

Bắt đầu từ đây là 1 cuộc chạy show nha! Chạy show đúng nghĩa luôn á vì có tới 7,8g cái shows cần phải xem, mà mấy cái show này cái ở đằng đông, cái ở đằng tây của cái park, nội chạy qua chạy lại giữa mấy địa điểm cũng mệt người và cái nào cũng yêu cầu phải đứng xếp hàng trước giờ biểu diễn 30′, đặc biệt là Shamu’ show thì đứng trước cả tiếng đồng hồ nha. Vô tới nơi là trễ mất cái show Shamu đầu tiên nên cho tụi nhỏ đi chơi ở khu Sesame Street Bay of Play trước, chỗ này con nít cỡ tuổi Nah rất khoái vì có mấy cái trò Merry go round, trượt nước, đu quay…

Trước khi ghé xem show The Cannery, chỗ có sư tử biển biểu diễn thì ghé qua mua cá cho sư tử biển con ăn.

Mỗi em 1 con nha, có 4 con cá bé xíu, ươn sình mà tới $5 lận đó.

Toàn cảnh sân khấu cái show Cannery, thiên hạ chen chúc nhau không một chỗ trống luôn nha.

Cuối cùng rồi cũng xem được show Shamu. Mấy con whale thiệt là khôn lanh và dễ thương hết sức. Vui nhất là cái trò mấy con whale lấy đuôi đập nước vô thành sân khấu, nước bắn tung tóe lên mấy dãy ghé đầu tiên, thiên hạ vừa vỗ tay vừa chạy té khói! Thật là một buổi biểu diễn ấn tượng và đáng đồng tiền bát gạo. Coi xong cái show cuối cùng là 8g30 đêm. Ghé Mac Donald mua mấy phần kid menu cho tụi nhỏ ăn xong là cả đám lăn ra ngủ trên xe, về tới khách sạn chẳng đứa nào biết trời trăng mây nước gì nữa hết!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: