Chuẩn bị cho tiệc Valentine

Con nít ở cái xứ này đi học cũng có đủ trò nha, dù chỉ mới trong lớp học thôi đó. Tiệc Halloween nè, tiệc Xmas, tiệc Valentine… không biết còn cái party nào nữa từ nay tới cuối năm hay không, chắc là sẽ có buổi tiệc farewell vào cuối năm học. Mà mỗi lần lớp có party là cha mẹ phải chuẩn bị đủ thứ. Có khi thì mua mấy thứ party supplies mang vào lớp cho tụi nhỏ, hoặc mua thức ăn, hoặc là phải chuẩn bị thiệp, quà cho mấy đứa bạn cùng lớp với con mình. Valentine là một dịp như vậy.

Từ giữa tháng 1, cô giáo đã gửi 1 cái list thông báo sẽ làm gì cho tiệc Valentine vào giữa tháng sau. Thêm mấy cái projects mà mấy đứa nhỏ phải nộp hàng tuần để chuẩn bị cho buổi tiệc. Chuyện của ba má tụi nhỏ là mua thiệp, quà… đủ cho mười mấy đứa con nít trong lớp và cho cô giáo nữa chứ.

Chuẩn bị thiệp cho các bạn cùng lớp nè:

Mẹ viết dùm thiệp cho các bạn, còn Nah tự viết tên của mình vô thiệp:

Cô giáo đề nghị mỗi bạn nhỏ có 1 phần quà nho nhỏ, kẹo, bánh gì đó… không cần nhiều, chỉ là có màu sắc, hình thù related to Valentine cho tụi nhỏ vui. Ở chợ Mỹ bán đầy nhóc mấy hộp quà nho nhỏ, hình trái tim rất xinh xắn có thể mua cho tụi nhỏ mang tặng bạn. Các loại giấy gói, thiệp, nơ trang trí cũng bán sẵn nên tui thích tự làm những món quà này, vừa phù hợp với lứa tuổi của Nah, và con có thể giúp mẹ cho kẹo vào từng túi nhỏ cho các bạn. Hai mẹ con vừa làm, vừa nói chuyện, rất vui. Quan trọng hơn nữa là món quà rất special, không giống như các món quà commercial khác và cũng rất… rẻ nữa.

Gói vào từng túi quà nhỏ

Và đây là từng phần quà + thiệp cho các bạn của Nah

2 cô giáo của con cũng có quà nữa nha.

Vậy là ready for Valentine party rồi con nhé. Have fun, con gái!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: