Đi chơi ở sân chơi gần nhà

Thời tiết đã ấm trở lại. Sau mấy tháng bị nhốt trong nhà vì thời tiết lạnh lẽo, chiều nay Nah được mẹ dẫn ra 1 cái sân chơi nhỏ gần nhà để chạy nhảy.

Coi nè, Mỹ cẩn thận chưa? Có cái playground chút xíu gần nhà, mà cũng gắn bảng warning đủ thứ. Gì chứ không gắn cái bảng này lên, lỡ có đứa con nít nào chơi trợt chân té u đầu thì ba má nó kiện chính phủ cho chết.

Nah khoái chơi trò xích đu:

Rồi leo trèo:

Leo 1 hồi thì em ngồi làm điệu cho mẹ chụp hình:

Mới sang đầu tháng 3 mà trời Texas đã nắng chói chang rồi. Hình này chụp lúc 5g30 chiều mà mặt trời chiếu ngay mặt. Nhớ năm ngoái tháng 8 ở Florida mà mặt trời lúc 4g chiều nắng đứng bóng như 12g trưa ở Việt Nam á, 8g tối vẫn còn ánh mặt trời. Bù lại cho mùa đông ở xứ Mỹ, có hôm 5g chiều mà trời tối om!

Trò chơi cầu tuột (slide) có lẽ là trò mà Nah thích nhất:

Mẹ thích nhất tấm hình này của Nah, nhìn con ngây thơ, hồn nhiên quá!

Đã sang mùa xuân, cây cỏ bắt đầu đâm chồi nở hoa. Mỗi chiều thứ 7 mẹ sẽ thu xếp dẫn Nah đi bộ, chạy nhảy con nhé. Và Nah cũng nên chuẩn bị để tập đi xe đạp là vừa, ở đây có khoảng sân rất rộng, hôm nào mẹ sẽ dẫn Nah ra đây tập cho con đi xe đạp. Tới tháng 5 thì cái hồ bơi sẽ mở cửa, sẽ cho Nah xuống hồ bơi làm quen với nước, còn tập bơi thì chắc phải để cho tới lúc Nah tới trường chứ mẹ thì hổng biết bơi nên đâu có tập cho con được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: