Huynh Đệ Ký

Là tựa đề 1 cái topic rất sôi nổi một thời trên trang WTT. Mỗi lần vào đọc là thấy tức cười, vì những câu chuyện rất dễ thương, đời thực và không kém phần hấp dẫn, thú vị của hai anh em Sam và Bơ, con của 1 bà mẹ là thành viên của trang web này. Những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày đã dẫn dắt độc giả đi qua những tình huống cực kỳ thú vị, dí dỏm, hài hước trong cuộc sống đời thường của hai cậu bé 6 tuổi và 3 tuổi. Phải có trái tim một người mẹ yêu con lắm lắm mới có thể quan sát, nhận xét và đưa chúng vào những đoạn văn thật sinh động như thế này.

Và trung tuần tháng 4/09, những quyển sách mỏng với đề tựa “Huynh Đệ Ký” đã chính thức được xuất bản với sự đồng ý của tác giả, chị Trâm, cũng như 2 đồng tác giả khác.

Tựa sách

Khoe tí, quyển sách còn nóng hôi hổi chưa được phát hành rộng rãi bên ngoài nhưng mẹ của Nah đã cầm nó trong tay với lời đề tặng của tác giả, hehe. (Hehe, nhìn kỹ 1 chút mới thấy lời đề tặng nha, viết bằng bút kim tuyến nên scan ra không rõ lắm). Hàng độc nhé! Gia đình SHS cám ơn chị Trâm nha.

Xin trân trọng giới thiệu tập sách này, gồm 6 cuốn nhỏ, cho tất cả các ông bố, bà mẹ yêu con. Bạn có thể thấy hình ảnh của chính mình, con mình qua những câu chuyện nhỏ trong bộ sách này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: