Đi chơi cuối tuần

Cuối tuần rồi mẹ dẫn Nah đi chơi ở hồ bơi cùng gia đình các bạn của mẹ ở hội WTT-QS. Đi chơi vui quá vì có tới 5 gia đình và gần chục bạn nhỏ từ 1 tuổi rưỡi tới 12 tuổi. Trời nắng chang chang nhưng các bạn nhỏ rất vui vì có dịp tha hồ nghịch nước, nghịch cát. Rút kinh nghiệm cho lần sau là nên trang bị thêm nón rộng vành cho các bạn nhỏ. Tiếc là thời gian đi chơi hơi ngắn nên các bạn nhỏ chưa kịp làm quen thân thiết với nhau, các ông bố, bà mẹ cũng không có nhiều thời gian 888 với nhau.

Hai lần trước đi chơi ở đây về thì Nah đều bị bệnh nên lần này mẹ rất lo, trộm vía là lần này con đi chơi về rất ổn nên mẹ cũng mừng. Hàng ngày mẹ đi làm không có điều kiện dẫn con đi chơi nên những dịp thế này mẹ đều muốn đưa con ra bên ngoài, có dịp tiếp xúc với thiên nhiên, với mọi người cho con mau dạn dĩ. Một kết quả khá tốt trong chuyến đi chơi vừa rồi là con tỏ ra hòa đồng với các anh chị em, không ngại người lạ. Con còn biết “bắt chước” em HH uống sữa trong hộp giấy bằng ống hút nữa.

Hình gia đình hạnh phúc của cô Rim đây. Cảnh Ba chải tóc cho con gái thật cảm động nhé.

Hai anh em nhà Cá Heo

Em Nah cũng biết nằm tắm nắng như ai chứ bộ!

Và đây là anh em Bin – Putin

Sau khi coi lại hình mới biết không có tấm hình nào của anh em An-Bình nhà cô Jestina cả. Hai anh em sang hồ bơi lớn nên không có ở hồ bơi nhỏ chụp hình chung với  các em.

Tất cả hình ảnh trên đều thuộc bản quyền của WTT-QS group!

Hẹn lần sau ở Vũng Tàu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: