Xmas photo collection

Như đã hứa với con, mẹ sẽ làm một bộ collection những tấm hình Nah chụp trong dịp Giáng sinh này. Cũng phải  mất mấy tuần mới có thể dẫn con đi 1 vòng những nơi đang trang hoàng cảnh trí Noel trong thành phố để chụp ảnh cho Nah, chưa kể 1 tuần Nah bị phỏng.

Xem Nah chụp chung với quả bí trang trí lễ Thanksgiving nè. Phía sau lưng em là đường Đồng Khởi:

Tấm hình này Nah chụp ở Saigon Center, đây là tấm hình mẹ ưng ý nhất trong loạt hình đã chụp và mẹ đã chọn để làm thiệp Giáng sinh của gia đình ta năm nay.

Thật là khó để chụp cho Nah một tấm hình đẹp vì ở nhà trông em rất hoạt náo nhưng ra đường thì em rất.. ngố, cứ nhìn cảnh vật ở xung quanh và không bao giờ tập trung vô ống kính để mẹ pose cho đẹp.

Thêm một bằng chứng nữa của việc em cứ chăm chú nhìn mọi thứ xung quanh mà không để ý gì tới việc mẹ đang lăm lăm cái máy chụp hình để chọn khoảnh khắc đẹp cho con. Mẹ đành tạm hài lòng với việc có những tấm hình Nah mất tập trung như thế này, hehe.

Những tấm hình này chụp ở Diamond Plaza, lần này thì em có chiếu cố nhìn mẹ 1 lát nhưng chẳng chịu cười.

Baby ngố của mẹ đây:

Ngôi nhà đỏ phía sau đẹp nhỉ?

Và đây là tấm hình Nah đi xem hang đá trong nhà thờ tối hôm qua:

2 thoughts on “Xmas photo collection

  1. Nah chụp hình Noel iu iu vậy mà mẹ Nah cứ chê con ko hà! Trẻ con chụp hình càng tự nhiên càng xinh chị ui. Nah có áo đầm đỏ xinh quá! Mẹ Nah mua cho con ở đâu vậy? Có thể bật mí để tìm mua cho baby nhà em được ko chị? Thanks chị nhiều nhé!

  2. Sorry em, mấy bữa này bận rộn gì đâu. Áo này do một người bạn chị tặng cho bé nên chị cũng không biết mua ở đâu nữa em ơi. Chị thấy nó hợp với không khí giáng sinh nên mặc đi chụp hình cho bé á. Thân mến.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: