Ân hận

Mẹ ân hận quá con gái ạ, vì mẹ đã không đủ nhanh hơn để ngăn ly nước sôi rớt vào người con sáng hôm qua

Mẹ ân hận quá khi biết trước những nguy cơ rình rập có thể làm con tổn thương mà không cương quyết dẹp bỏ những nguy cơ đó

Mẹ ân hận quá khi biết ở tuổi này, con luôn tò mò, thích khám phá những điều mới lạ nhưng con chưa đủ lớn, đủ nhận thức để tự bảo vệ mình, mẹ sẽ phải là người ngăn những nguy cơ làm cho con bị đau.

Mẹ ân hận quá khi không thể ở bên cạnh con 24/24 để bảo vệ con

Đây là bài học rất lớn để mẹ cương quyết hơn trong những quyết định của mình, dù người lớn có chút phiền lòng nhưng vì sự an toàn của con, mẹ sẽ làm hết sức mình để con không bao giờ con bị đau, bị té, bị tai nạn nữa… con gái yêu ạ.

5 thoughts on “Ân hận

  1. Cám ơn Phkhle đã chia sẻ nhé, ơn trời phật, bé không sao trừ 1 vết bỏng da nhỏ trên ngực. Rất may là không trúng vào mặt. Đây là kinh nghiệm rất lớn cho mình đó.

  2. Mong rằng vết bỏng sẽ không để lại sẹo. Hồi bé (7 tuổi) mẹ Sam Bơ láu táu giúp bà ngoại S & B bưng nồi canh đang sôi trên bếp xuống rồi đánh đổ vào đùi. Phải cả chục năm sau vết sẹo mới mờ hết đó.

  3. Nuôi con rất nhiều nguy cơ và rất nhiều lần ân hận 😦 vì mình đâu phải superman. Chỉ cần H thấy nguy cơ và giảm thiểu mọi thứ sẽ ổn thôi. Bạn may là có con gái đó, con trai còn nhức đầu hơn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: