Bánh mì bơ tỏi

Món bánh mì này dùng ăn nhanh buổi sáng trước khi đi làm thì tuyệt cú mèo! Chuẩn bị cũng đơn giản, chỉ cần 5′ cho phần này, nướng bánh 3′ nữa, vậy là xong.

Công thức này của Khai Tâm – WTT:

– 15g bơ mềm
– 20ml dầu olive
– 1 củ tỏi ta bằm nhuyễn
– 3g lá oregano
– 2g parsley
– 5g bột tỏi
– 2g phomai mozarella nghiền

Nhóm gia vị oregano, parsley, bột tỏi là những thành phần đặc trưng tạo nên vị đặc biệt cho món bánh mì bơ tỏi, có thể mua tại các tiệm bán gia vị làm bánh tây khu trung tâm Sài Gòn, tôi hay mua ở tiệm Vegy’s trên đường Thái Văn Lung. Bánh mì thì dùng bánh mì baguette mới ngon vì đặc ruột.

Đây là thành phẩm tôi làm nè:

One thought on “Bánh mì bơ tỏi

  1. Trui ui, sound delicious!

    Chi con chua chi cho em cach lam banh bao, ha cao nua nhe. Em dang badly need to learn de con lam phuc vu ong China nua. Sap Quoc khanh TQ roi!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: