Mọc 6 cái răng cùng lúc…

Chuyện răng cỏ của Nah luôn là nỗi lo âu của mẹ từ lúc Nah bắt đầu vào giai đoạn mọc răng cho tới  bây  giờ.

… 8 tháng, con người ta đã bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên còn con của mẹ thì vẫn chưa mọc cái nào. Nah vẫn cương quyết giữ chức chủ tịch hợp tác xã “toàn lợi”,  tâm sự  với  cô M.H về vụ  răng của Nah càng thấy sốt ruột hơn vì cu Bi cỡ đó đã mọc vài cái răng rồi.

… 10 tháng, Nah mọc cái răng đầu tiên trong nỗi vui mừng của mẹ nhưng cũng thật lo âu vì con sốt 39 độ, vật vã cả đêm và vài ngày sau răng mới chịu nhú ra.

… từ 10 tháng tới 16 tháng, Nah mọc tổng cộng… 4 cái răng! Mỗi lần mọc răng là y như rằng nóng, sốt cao, có lần Nah sốt cao tới 39.6 độ C, mẹ phải đi làm buổi sáng, trưa chạy về đưa con đi qua bệnh viện, BS mắng té tát vào mặt vì con nóng chừng đó mới chịu đem vô…

Mẹ sốt ruột lắm nhưng chẳng có thể làm gì hơn… Hôm qua con lại hơi nóng sốt, cả đêm nằm lăn qua lăn lại, ngủ không yên, nóng gần 38độ. Sáng dậy định cho con đi hồ bơi với Davy như đã hứa nhưng thấy con bệnh nên 2 mẹ con đành phải ở nhà. Buổi trưa, mẹ tắm rửa cho con và phát hiện con đang mọc tới… 6 cái răng cùng lúc, trong đó có cả 1 cái răng hàm…

Bây giờ con gái đã có tổng cộng 10 chiếc răng rồi, con nhỉ? Thương quá đi. Ông ngoại hết chọc con hổng mọc răng rồi nha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: