Sự kiện lớn trong tháng

Chiều nay mẹ đi làm về, được ông bà “cập nhật” rằng cả ngày hôm nay Nah ngoan lắm, đùa giỡn khủng khiếp làm chị Dương và bà cô chạy theo muốn hụt hơi. Cho tới bữa nay Nah đã đi đứng rành rẽ rồi và thỉnh thoảng chạy lung tung, và té lung tung! Vừa mới hôm qua, té u đầu, hôm nay chưa sợ, lại chạy tiếp…

Trở lại câu chuyện chính về sự kiện lớn trong tháng… chiều tối hôm nay mẹ đang cho con bú cữ 7g như thường lệ, bình sữa gần hết thì Nah bỗng đẩy tay mẹ ra, tự cầm bình sữa uống! Huraaaaaaaaaaaaaaa! Ngạc nhiên chưa? Vì từ hồi nào tới giờ, bé Nah có biết tự cầm bình sữa uống bao giờ đâu, mẹ nín thở xem con tự uống sữa .. Rồi thì cả nhà kéo nhau ra xem “hiện tượng lạ”, Nah vẫn tỉnh bơ cầm bình sữa uống cho tới khi cạn hết bình, đưa cho mẹ cái bình trống rỗng rồi đứng dậy chạy te te.

Con người ta sao mẹ không biết chứ con mình thì mẹ biết rành, cho tới tuổi này vẫn chưa tự làm được 1 số thứ như tự cầm bình sữa, tự nhắm mắt ngủ mà phải có người ru.. bù lại Nah hiểu biết khá nhanh như chỉ các bộ phận trên cơ thể , chơi đồ chơi thì có thể điều khiển hàng loạt nút khác nhau mà có khi mẹ còn chưa biết, biết nhận ra mình trong gương và webcam và hiểu rất nhiều câu sai bảo đơn giản… Dù sao ngày hôm nay mẹ cũng rất tự hào về con, con gái ạ, mỗi một ngày con lại biết thêm 1 cái mới trong cuộc sống đầy thú vị này. Hy vọng chừng 1 tháng nữa, con sẽ tự cầm bình sữa uống cả bình nha con gái.

Còn đúng 1 ngày nữa, bé Nah mới tròn 16 tháng…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: