Bộ sưu tập áo dài

Cho tới lúc này thì bé Nah đã có dịp mặc tới cái áo dài thứ 4. Nah có cái áo đầu tiên khi tròn 9 tháng, màu xanh ngọc, Bà mua về cho bé Nah nhưng.. híc híc… mặc hơi chật. Khi đó, con còn đứng chưa vững, mới biết đứng chựng thôi vậy mà cho mặc áo dài vào cũng quay quay quay lại, chụp hình rất ra dáng!

Vậy là bà lại đi mua cái khác, màu hồng cánh sen, lại rộng quá, Tấm hình này mẹ đã lấy để làm trong desk calendar chưng trên bàn làm việc của mẹ đó, con à.

Và đây là cái áo dài mẹ mua cho Nah vào ngày 29 tết năm nay, cho tới tối 28 tết mới lấy áo màu hồng ra thử lại cho con, thấy vẫn rộng và dài, thôi thì để dành cho tới tết năm sau cho con mặc vậy. Trưa 29 tết, mẹ chạy ra chợ Bến Thành, chợ tết đông kinh khủng con à, may mà mẹ tìm được ngay 1 chỗ bán áo dài cho con nít, thấy cái áo màu vàng đẹp quá, mẹ chọn luôn. Nhìn Nah xúng xính trong chiếc áo dài mặc vào đầunăm mới, mẹ vui biết bao nhiêu…

Đây là chiếc áo thứ 4… gấm đỏ, họa tiết mai, lan, cúc, trúc… Bà cô mua cho bé Lindsay 1 cái và bé Nah 1 cái. Mới có 6 tháng kể từ ngày con mặc chiếc áo dài đầu tiên mà trông con đã lớn hẳn rồi! Mẹ thật sự thích con mặc chiếc áo này, con gái của mẹ.

Mai này nơi xứ người , con sẽ có thật nhiều quần áo đẹp, nhưng mẹ luôn mong con hãy biết và luôn nhớ đến thưở lên một, lên hai, con đã có những lần xúng xính trong chiếc áo dài ngày thơ, trong tay ông, tay bà ngày tết, con nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: