Bột Ăn Dặm Gerber

Tròn bốn tháng rưỡi, Nah bắt đầu được mẹ cho ăn dặm. Đầu tiên là bột Hipp, cái món bột mẹ ghét nhất trên đời vì rất khó pha, bột cứ lợn cợn chẳng mịn gì hết. Tại mẹ thương con nên thấy loại này mắc nhất là mua, ai dè pha xong thì chẳng ưng ý chút nào, tội nghiệp con gái nhỏ của mẹ, cứ phải ăn cái món này. Con ăn được vài lần món Hipp thì mẹ xót ruột quá nên chạy đi mua Bledilene của Pháp cho con ăn. Cái món này thì đỡ hơn được 1 tí nhưng vẫn không ngon. Cũng may là con gái đang tập ăn nên chỉ ăn 1 ít, bữa nào mẹ lu bu quá thì khỏi cho con ăn luôn.
Nah được 6 tháng… Ba mới gửi về cho con bột ăn dặm của hãng Gerber… Gerber hơn hẳn hai loại bột mà con đã từng ăn, con gái ạ.

Ưu điểm của Gerber:

1. Là loại bột đã được làm chín sẵn: mỗi khi bé cần ăn chỉ cần pha với sữa, nước trái cây… là đã có món bột ngọt cho baby dùng. Hoặc pha với nước ấm, cho thêm rau, thịt là có món bột mặn cho bé.

2. Độ mịn, sánh của Gerber hơn hẳn các loại bột khác: Lần đầu tiên pha bột Gerber cho Nah, mẹ đã rất thích, chỉ cần cho ít nước lọc vào nồi chứa Gerber, quậy vài cái là đã có món bột mịn, sánh cho Nah ăn rồi. Mẹ chỉ nấu ăn cho Nah được 1 lần/tuần nên để cẩn thận hơn, mẹ cho nồi bột lên bếp chừng 5′ cho bột chín hẳn, con có ăn mấy ngày sau cũng không sao, bé con ha.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: